Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng
(10/01/2022)
Thế hệ Dell XPS tiếp theo được thay đổi hoàn toàn về thiết kế, giúp tối giản hơn, và vẫn hướng vào người dùng thích di chuyển.

 

Trong loạt sản phẩm giới thiệu tại CES 2022, Dell Technologies tung ra dòng XPS danh tiếng – chiếc XPS 13 Plus mạnh nhất hiện nay của hãng. Chiếc máy được thay đổi hoàn toàn về thiết kế và tích hợp phần cứng mới nhất.

 

CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng

 

Do được thiết kế nhắm vào nhóm người dùng ưa di chuyển, máy được tối ưu lượng pin để kéo dài thời gian sử dụng và tích hợp thêm sạc nhanh. Chiếc laptop có thể sạc 80% dung lượng pin chưa đến 1 giờ đồng hồ.

 

Thiết kế XPS 13 Plus theo phong cách tối giản và hiện đại. Bàn phím tràn viền, nhóm phím chức năng, touchpad và chỗ kê tay được thiết kế hoà hợp và không rườm rà.

 

Với thiết kế tràn viền, kích thước phím lớn và liền mạch đã mang lại cảm giác êm mượt và chính xác trên mỗi phím nhấn. Dell đã lược bỏ hàng phím cơ trên cùng và thay chúng bằng dải phím cảm ứng, người dùng có thể chuyển đổi giữa tính năng giải trí và phím chức năng bằng thao tác chạm vuốt.

 

CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng
 

 

XPS 13 Plus cũng sử dụng touchpad kính thay cho chất liệu truyền thống, thiết kế liền mạch với thân máy và hỗ trợ tính năng phản hồi xúc giác khi chạm.

 

Màn hình máy được thiết kế để viền mỏng nhất có thể. Dell cũng thay đổi thành phần của tấm nền để tăng độ trong và giảm trọng lượng sản phẩm. Máy được tích hợp hai loa hướng lên được ẩn bên dưới bàn phím, trong khi hai loa còn lại nằm ở mặt đáy.

 

Quy trình đóng gói Dell XPS 13 Plus được thực hiện 100% từ nguyên liệu bền vững hoặc tái chế theo tiêu chuẩn, nhằm tăng cường khả năng tái sử dụng.

Nguồn tin    https://ictnews.vietnamnet.vn/
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar